നാടൻ കൈ ചമ്മതി

ആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ

  • ചെറിയഉള്ളി – 1 / 2 കപ്പ്
  • വറ്റൽമുളക് – 10
  • പുളി – ചെറിയ കഷ്ണം
  • എണ്ണ
  • ഉപ്പ്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

  • അടുപ്പിൽ ഇട്ട് വറ്റൽമുളക് ചുട്ട എടുക്കുക
  • വറ്റൽമുളക് കഴുകി എടുക്കുക
  • ചെറിയഉള്ളിയും , വറ്റൽമുളകും നന്നായി അരച്ച എടുക്കുക
  • ഇനി അതിലേക്ക് പുളി കുടി ചേർത്ത അരച്ച എടുക്കുക
  • അരച്ച വെച്ച മുളകിലേക്ക് എണ്ണയും ഉപ്പും ചേർത്ത നന്നായി ഇളക്കുക
  • അങ്ങനെ നമ്മുടെ നാടൻ കൈ ചമ്മതി തയാർ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *