നല്ല നാടൻ അവിയൽ

ആവശ്യമായ ചേരുവകൾ

ചേന
ചേമ്പ്
പടവലങ്ങ
നേന്ത്രക്കായ
പയറ്
കോവയ്ക്ക
ക്യാരറ്റ്
ബീറ്റ്റൂട്ട്
മുരിങ്ങക്ക
ഉരുളക്കിഴങ്
കത്രിക
തക്കാളി
വെള്ളരിക്ക
മത്തങ്ങാ
സവാള -രണ്ട്
മഞ്ഞൾ പൊടി -അര ടീസ്പൂൺ
മല്ലിപൊടി -അര ടീസ്പൂൺ
കാന്താരി മുളക് -ഇരുപത് ഗ്രം
തേങ്ങാ ചിരകിയത് -ഒന്ന്
ജീരകം -ഒരു ടീസ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി -ഒന്ന്
ചുവന്ന ഉള്ളി -പത്തു കഷ്ണം
വാളൻ പുളി -രണ്ട് കഷ്ണം
ഉപ്പ് -ആവശ്യത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ
കടുക്
കറിവേപ്പില

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

1) പച്ചക്കറികൾ നീളത്തിൽ അറിഞ്ഞത്, സവാള അരിഞ്ഞത്, മഞ്ഞൾ പൊടി മല്ലിപ്പൊടി വെളിച്ചെണ്ണ കറിവേപ്പില ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് വെള്ളം ഒഴിച് അടുപ്പത്ത് വയ്ക്കുക.

2) തേങ്ങ ചിരകിയത് കാന്താരിമുളക് വെളുത്തുള്ളി ജീരകം കറിവേപ്പില ചുവന്നുള്ളി എന്നിവ കല്ലിൽ അരയ്ക്കുക.

3) വെന്ത് പാകമായ കഷണങ്ങൾ ഇലേക്ക് പുളി വെള്ളത്തിൽ പിഴിഞ്ഞത്…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *