ചക്ക പുഴുങ്ങിയതും കാന്താരി ചമ്മന്തിയും സ്പെഷ്യൽ കാപ്പിയും

ആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ
ചക്ക
ഉപ്പ്
കാന്താരിമുളക്
ഉള്ളി
വറ്റൽ മുളക്
ജീരകം-ഒരു ചെറിയ ടീസ്പൂൺ
ഏലയ്ക്ക-2
കുരുമുളക് -ഒരു വലിയ ടീസ്പൂൺ
ചക്കര

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

1.ചക്കക്കുരു കളഞ്ഞ ചക്ക ഉപ്പും പിരട്ടി പുഴുങ്ങുക.
2. കാന്താരിമുളകും ഉള്ളിയും ഉപ്പും കൂടി അരച്ചെടുക്കുക.ശേഷം ആവശ്യത്തിന് എണ്ണയും ഒഴിക്കുക
3. വറ്റൽമുളകും ഉപ്പും ചേർത്തരക്കുക.ശേഷം ഉള്ളിയും ചേർത്തരക്കുക.വെളിച്ചെണ്ണയും ചേർക്കുക.
4.ജീരകം, ഏലയ്ക്ക, കുരുമുളക് എന്നിവ പൊടിച്ചു വെള്ളത്തിലിട്ടു തിളപ്പിക്കാൻ വക്കുക.ചുക്കുകാപ്പിക്ക് ആവശ്യമായ മധുരത്തിന് ശർക്കരയും കുറച്ച് ചുക്കുപൊടിയും ചേർത്ത് തിളപ്പിക്കുക.

ചക്ക പുഴുങ്ങിയതും കാന്താരി ചമ്മന്തിയും സ്പെഷ്യൽ കാപ്പിയും തയ്യാർ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *