പീച്ചിങ്ങ മെഴുക്കുപുരട്ടി

ആവശ്യമായ ചേരുവകൾ

പീച്ചിങ്ങ- 4
മുളകുപൊടി -ഒരു ടീസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി- അര ടീസ്പൂൺ
പച്ചമുളക്-2
വെളിച്ചെണ്ണ
ഉപ്പ്
കടുക്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

1) പീച്ചിങ്ങ തൊലികളഞ്ഞ് കഴുകി ചെറുതായി അരിയുക.

2) ചൂടായ ചട്ടിയിലേക്ക് എണ്ണയൊഴിച്ച് കടുക് പൊട്ടിക്കുക.

3) മുളകുപൊടി, മഞ്ഞൾപ്പൊടി ചേർക്കുക

4) ചെറുതായി അരിഞ്ഞ പീച്ചിങ്ങ,പച്ചമുളക് എന്നിവ ചേർത്ത് കൊടുക്കുക. ശേഷം ഉപ്പു ചേർത്ത് കുറച്ച് വെള്ളം ഒഴിച്ചു മൂടി വെക്കുക.

5) വെള്ളം വറ്റി പീച്ചിങ്ങ വാടി കഴിയുമ്പോൾ ചട്ടി ഇറക്കിവയ്ക്കുക.

സ്വാദിഷ്ടമായ പീച്ചിങ്ങ മെഴുക്കുപുരട്ടി തയ്യാറായി.
……………………………..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *